top of page

16 NĂM
Tiên Phong & Dẫn Đầu Ngành Di Trú Việt Nam

Am hiểu - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Kornova Investments Ltd. thành lập năm 1988 tại Canada. Hiện tập đoàn Kornova có các văn phòng tại: Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, và Việt Nam (từ năm 2006 với văn phòng tại TPHCM). Với gần 35 năm hoạt động trong ngành di trú, tập đoàn KORNOVA quốc tế đã thụ lý thành công hơn 5,000 hồ sơ định cư theo các chương trình định cư Mỹ, Canada, và Châu Âu.


Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hơn 2,000 gia đình Việt an cư tại Canada, Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ cố vấn & tư vấn nòng cốt của chúng tôi là:
✔️ Thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA - American Immigration Lawyers Association);
✔️ Hiệp Hội Đầu Tư Mỹ (IIUSA - Invest In the USA) và
✔️ Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Di Trú Canada – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang.
Kornova là thành viên của Tổ Chức Kinh Doanh Đáng Tin Cậy (Better Business Bureau) - tổ chức có trụ sở tại Canada và Mỹ nhằm đẩy mạnh đạo đức kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp và người tiêu dùng Bắc Mỹ.
 

Với tỷ lệ thành công phê duyệt đơn xin định cư Mỹ & Canada, Châu Âu gần 100%, luôn tận tâm và đồng hành giúp hiện thực giấc mơ định cư của các gia đình Việt Nam.

Standing Meeting

Partners

TỔNG GIÁM ĐỐC KORNOVA

CÂU CHUYỆN ĐẦU TƯ VÀ MONG MUỐN MANG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ VÀ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VIỆT

16 năm hỗ trợ di trú tại Việt Nam, Kornova Vietnam đã và đang mang lại những chương trình định cư và các dự án đầu tư tối ưu phù hợp và kinh tế nhất cho các gia đình tại Việt Nam. 

Kornova hoàn toàn tự tin khi tư vấn cho các gia đình Việt Nam những dự án đầu tư chất lượng đã được kiểm duyệt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt được đủ yếu tố về An toàn thẻ xanh, An toàn vốn và mang đến Quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình. 

Ông Kang- Tổng Giám Đốc Kornova chia sẻ: “Kornova mong muốn những gì tốt nhất trên thế giới phải được người Việt Nam tiếp cận và việc đầu tiên là phải trở thành một công dân Toàn cầu với cơ hội làm việc - học tập, di chuyển không bị giới hạn. Qua đó Kornova luôn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư qua suốt 35 năm qua. Khi phát triển, điều quan trọng nhất là hiểu được tâm lý, những nhu cầu của khách hàng. Động lực cao nhất của khách hàng khi đầu tư là cảm thấy an tâm. Đó chính là điểm mà Kornova hướng tới. Điều đó đã diễn ra trong 35 năm qua, trong suốt quá trình khách hàng đến tư vấn, đầu tư, định cư, và lợi ích cả những thế hệ tiếp theo của họ”.

Tổng giám đốc Kornova cũng cho biết thêm: “Mục tiêu trong các năm kế tiếp là cố gắng giữ vững sự hỗ trợ cho các gia đình Việt đến với tấm thẻ xanh Mỹ, Canada & Châu Âu tiếp tục hỗ trợ 50% thị phần visa Việt như hiện tại”.

Wonjoon_edited.png
bottom of page